Chung cư là vấn đề đang nóng hổi nhất hiện nay, đáng để bạn quan tâm và nắm bắt thông tin. Vậy bạn biết những gì về thông tin về các chung cư? Bạn liệu rằng có biết chung cư nào cho thuê giá rẻ hiện nay? Hay chung cư uy tín chất lượng nhất hà nội? Chung cư có đủ đồ liệu có đắt không? Để giải đáp mọi thắc mắc này cho bạn chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chung cư golden palace mễ trì. Vậy thuê nhà ở chung cư golden palace mễ trì có giá như thế nào 

 

Vị trí của chung cư golden palace

 

vi-tri-chung-cu-golden-palace

Nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội và trung tâm hành chính mới của thủ đô, trên trục giao thông Mễ Trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu của thành phố, chung cư golden palace có một vị trí vô cùng thuận lợi bởi tất cả mọi thứ rất rất tuyệt. Tại đây, bạn sống và làm việc sẽ có được sự phục vụ tốt nhất.

 

Giá thuê căn hộ chung cư golden palace đã đủ đồ

 

Đối với giá cho thuê của căn hộ chung cư golden palace đã đủ đồ rất đa dạng và phù hợp với nhiều sự lựa chọn của bạn. Các căn hộ này được chia ra làm nhiều loại theo phòng ngủ theo diện tích giúp cho bạn có vô vàn sự lựa chọn cho mình.

thue-can-ho-golden-palace

  • Với những căn hộ có 2 phòng ngủ được chia ra với giá như sau :

+ Căn hộ diện tích 87.2m2 có giá…/ năm

+ Căn hộ diện tích 85,62m2 có giá …/ năm ( nội thất rất đẹp )

+ Căn hộ diện tích 85,62m2 có giá…/ năm.

  • Còn bạn muốn thuê những căn hộ có diện tích thoải mái hơn nữa thì nên chọn căn hộ có 3 phòng ngủ được chia với các mức giá như sau :

+ Căn hộ diện tích 104m2 có giá …/ tháng

+ Căn hộ diện 120m2 có giá … / tháng

+ Căn hộ diện tích 104m2 có giá …/ tháng ( đủ đồ )

+ Căn hộ 118m2 có giá … / tháng (tầng trung)

+ Căn hộ diện tích 118m2 có giá … / tháng (tầng cao)

+ Căn hộ diện tích 116,08m2 có giá… / tháng

+ Căn hộ diện tích 128.41m2 có giá … /tháng.

  • Chung cư golden palace có điểm ưu việt hơn các chung cư khác đó là có căn hộ với 4 phòng cũng có giá như sau:

+ Căn hộ diện tích 142m2 có giá …/ tháng

+ Căn hộ diện tích 141,92 m2 có giá …/tháng

Với nhiều sự lựa chọn như vậy chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng tất cả các bạn. đồng thời với sự đầy đủ tiện nghi về điều hòa, nóng lanh, rèm gỗ, sàn gỗ, ti vi,.. thì chung cư golden palace sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. hãy nhanh chân trở thành một thành viên của mái ấm này nhé. chúng tôi luôn dang rộng cánh tay chào mừng các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

 

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư Golden Place | thiết ké căn hộ  golden palace