Bạn đang muốn thuê một căn hộ chung cư nhưng còn dang băn khoăn về giá thuê phòng . Vậy hãy tham khảo bảng giá thuê căn hộ của golden palace để chọn cho mình căn hộ phù hợp.

 

Mức giá của các loại căn hộ

 

  • Căn hộ 2 Phòng ngủ : Đồ cơ bản giá thuê chỉ từ … / tháng . Đủ đồ giá thuê chỉ từ … / tháng .
  • Căn hộ 3 Phòng ngủ : Đồ cơ bản giá thuê chỉ từ … / tháng . Đủ đồ giá thuê chỉ từ … / tháng .
  • Căn hộ 4 Phòng ngủ : Đồ cơ bản giá thuê chỉ từ … / tháng . Đủ đồ giá thuê chỉ từ … / tháng .

Những thông tin chi tiết về căn hộ ở golden palace

thue-can-ho-golden-palace

Căn hộ chúng tôi cho thuê là căn hộ đầy đủ nội thất. Đồ nội thất bao cơ bản gồm bếp, tủ bếp, nóng lạnh, điều hòa, sàn gỗ, tủ âm tường.Căn hộ này thường dùng để thuê làm văn phòng hoặc các gia đình đã có sẵn đồ đạc

Căn hộ đầy đủ nội thất gồm đồ cơ bản có sẵn và tủ lạnh, máy giặt, lò vi song, giường và đệm, ti vi,  tủ quần áo…dành cho các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình chưa có đồ. Thuê các căn hộ như  vậy  bạn chỉ cần đem vali đến là được mà không cần phải đem đồ lỉnh kỉnh theo.

 

Quy trình thuê căn hộ ở golden palace

golden-palace-cho-thue-can-ho

  • Trước tiên chuyên viên tư vấn tiếp nhận nhu cầu căn hộ của quý khách.
  • Sau đó chuyên viên gửi hình ảnh một số các căn hộ đang trống qua điện thoại, email cho bạn xem trước.
  • Tiếp theo bạn sẽ đi xem trực tiếp căn hộ, bạn gặp và làm việc trực tiếp với chủ nhà, chúng tôi sẽ đam phán với chủ nhà về yêu cầu mà bạn đưa ra, đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.
  • Chuẩn bị hợp đồng thuê căn hộ và các giấy tờ liên quan, bạn và chủ nhà ký kết hợp đồng. Đồng thời chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình thuê, xử lí mọi vấn đề bạn gặp phải.

Với những tiện ích trên chắc bạn đang muốn thuê căn hộ chung cư này rồi đúng không, vậy hãy liên hệ với chúng tôi để thuê căn hộ ở golden land ngay bây giờ nhé. Với việc thuê căn hộchung cư golden land thì bạn luôn luôn được hưởng quyền lợi cao nhất. Chắc chắn, mọi điều bạn nhận được từ golden palace sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Chung cư golden palace là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có cuộc sống thoải mái và tiện ích. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để thuê được căn hộ như ý muốn. Hân hạnh được phục vụ các bạn

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư Golden Place | tin tức dự án GOLDEN PALACE