Thư giãn với bể bơi Golden Palace

Bơi lội là một trong những môn thể thao yêu thích của nhiều người vì vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa giúp có một thân hình đẹp. Đặc biệt với trẻ nhỏ bơi lội còn kích thích chiều cao nên hiện nay khi xây dựng các khu chung cư luôn chú trọng đến việc thiết kế bể bơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nói đến các bể bơi tại các khu chung cư thì không thể không thể kể đến bể bơi Golden Palace một trong những bể bơi đẹp – sạch sẽ  – an toàn hút khách tại thủ đô.

Thiết kế đẹp, ấn tượng

Tọa lạc tại tầng 4 trong một khu chung cư cao cấp, bể bơi Golden Palace cũng xứng danh với thương hiệu cao cấp là một bể bơi đẹp với thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ. Bể bơi Golden Palace  là bể bơi nước mặn bốn mùa với chiều dài 22m rộng 12m, độ sâu từ 1,2 đến 1,6m được thiết kế  theo xu hướng bể tràn. Đặc biệt, tại bể bơi có hệ thống cửa thông gió có thể đóng mở tự động giúp đón sáng, gió trời từ bên ngoài vào giúp cho bể bơi luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

 

thu-gian-voi-be-boi-chung-cu-golden-palace

 

Hệ thống cửa làm bằng kính giúp cho bể bơi có tầm nhìn rộng với view đẹp, hơn nữa xung quanh bể bơi được bố trí các cây xanh, các ghế dài nằm thư giãn tạo nên một khung cảnh xanh mát nên thơ: màu xanh của nước, màu xanh của cây, màu xanh của trời, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng mang đến cho bạn những phút giây thư giãn trong cuộc sống.

Bể bơi an toàn, đúng tiêu chuẩn

Bạn lo ngại khi đi bơi bởi những thông tin về các hóa chất tại bể bơi không đúng chuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đến với chung cư Golden Palace bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi bể bơi đạt đúng tiêu chuẩn, với công nghệ xử lý nước thông mình, các chỉ số của bể bơi luôn đạt chuẩn cho cho phép

Độ PH duy trì ổn định từ 7.2-7.4, nồng độ Clo dư từ 0.2-0.4, nhiệt độ nước mùa đông ổn định 32,5 độ C. Hơn nữa, Bể bơi Golden Palace sử dụng công nghệ điện phân muối tạo ra lượng Clo nhẹ đủ diệt tảo, diệt khuẩn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng khi bơi tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên cứu hộ luôn có mặt tại để bể bơi để bạn có thể yên tâm thỏa sức bơi lội, luôn có người hỗ trợ bạn khi bạn có những thắc mắc cần giải đáp

Mức giá hợp lý

Bể bơi cao cấp, chất lượng, dịch vụ lại hoàn hảo nhưng mức giá bơi lại vô cùng hợp lý, giá vé chỉ với….. …/ vé cho người lớn và …/ vé đối với trẻ con là có thể thỏa sức đắm mình vào làn nước trong xanh. Hơn nữa, là bể bơi bốn mùa nên dù vào mùa đông bạn vẫn có thể bơi lội để nâng cao sức khỏe rất thuận tiện.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Golden Palace