Căn hộ chung cư Golden Palace gồm căn hộ cao cấp và được thiết kế hoàn hảσ, giúp giải phóng tối đa tầm nhìn và triệt để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ ở chung cư Golden Palace Mễ Trì có diện tích khác nhau từ 95.20 m2  đến 162.32 m2 từ 2 – 4 phòng ngủ có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người dùng. Các nhu cầu mua và cho thuê chung cư Golden Palace Mễ Trì đều được đáp ứng nhanh nhất.

phoi-canh-can-ho-golden-palace-me-tri

Phối cảnh căn hộ Golden Palace Mễ Trì

Từng đường nét, sự bố trí trong căn hộ đều được các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ để đảm bảσ sự hào hòa giữa các không gian và tính hợp lý trong công năng sử dụng. Với những căn hộ nhỏ, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liên thông những vẫn đảm bảo sự kín đáo và riêng tư theo quan niệm Á Đông.

phòng bếp chung cư golden palace

Chung cư Golden Plaace – Khu bếp

phòng ngủ chung cư Golden Palace

Chung cư Golden Palace – Phòng ngủ

Phòng ngủ tại chung cư Golden Palace được thiết kế yên tĩnh, kín đáo nhưng vẫn đảm bảσ yếu tố thoải mái nhờ có sự liên hệ với thiên nhiên bên ngoài, chăm sóc giấc ngủ bạn thật tốt.  Điểm nhấn là các ban công được thiết kế hợp lý giúp lấy trọn vẹn nắng sớm và ánh sáng lúc ban mai nhưng cũng không hắt nắng khi trưa về mà vẫn đón những làn gió mát dịu khi chiều về.

Căn hộ chung cư Golden Palace tự hào là 1 trong những khu đô thị văn minh, không gian sống khoáng đạt, trong lành đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại và vui chơi giải trí của người dân thủ đô.

Phối cảnh tổng thể dự án Golden Palace

Phối cảnh tổng thể dự án Golden Palace

Dự án bán và cho thuê chung cư Golden Palace đang triển khai mạnh mẽ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những căn hộ tuyệt vời nhất.

HOTLINE: 0983.999.378