Những điều chỉ có tại dự án chung cư Golden Palace

Ngay từ khi vừa tung ra căn hộ mẫu, dự án chung cư Golden Palace đã khiến cho nhiều khách hàng ấn tượng. Bài viết này, Kim Ngân Land sẽ bật mí cho bạn những điều đặc biệt chỉ có tại dự án này.

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng, các chung cư ngày nay đang mọc lên như “nấm”. Và nếu không tìm hiểu kĩ, rất có thể bạn sẽ chọn phải một dự án quá đỗi bình thường, không có gì nổi bật. Xin giới thiệu với các bạn dự án chung cư Golden Palace Mễ Trì, nơi ẩn chứa những điều “không tưởng”.

Chất lượng căn hộ cao cấp, nhưng giá lại vô cùng hấp dẫn

Chất lượng căn hộ tại đây không phải bàn cãi, nhưng mức giá lại rất phải chăng.

 

nhung-dieu-chi-co-tai-chung-cu-golden-palace

 

Khi nói đến những căn hộ cao cấp, bạn thường thấy mức giá đi kèm là không nhỏ. Đã có không ít khách hàng e ngại với mức giá đó và phải nói lời tạm biệt với căn hộ mình rất ưng ý. Nhưng với dự án chung cư Golden Palace bạn không còn phải lo lắng gì về vấn đề này. Lí do là vì dự án này vừa đảm bảo về chất lượng căn hộ, lại vừa có mức giá rất hấp dẫn.

Bạn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo tại nơi này

Đánh giá này được dựa vào việc so sánh giá của những dự án khác cùng tầm cỡ. Cụ thể hơn, khi bạn tìm hiểu về dự án, các tư vấn viên sẽ đưa ra mức giá chính xác cho từng căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn có đủ đồ cũng như căn không đồ.

Tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo

Thêm một điều chỉ có tại dự án chung cư Golden Palace đó chính là tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo.Có thể bạn chưa biết, nhưng hầu hết các dự án khác thường kéo dài từ 3-4 năm. Nhưng Golden Palace lại khác. Dự án này hiện có tiến độ thi công tốt nhất thị trường, đúng cam kết với khách hàng.

Chủ đầu tư – Tập đoàn Mai Linh – dồn toàn bộ tâm huyết, tài chính và năng lực cho dự án, đảm bảo bàn giao tòa nhà đầu tiên đúng hẹn cho khách hàng. Khách hàng dường như có được sự an tâm tuyệt đối vào dự án, không tốn thời gian chờ đợi.Trên đây là những điều đặc biệt chỉ có tại dự án chung cư Golden Palace mà không phải dự án nào cũng có được.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư Golden Palace