Chung cư Golden Palace sự lựa chọn tốt nhất cho con yêu

Là cha mẹ, ai cũng đều mong mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Nếu bạn cũng đang là cha, là mẹ, thì đừng bỏ qua chung cư Golden Palace vì đây sẽ là sự lự chọn tốt nhất cho tương lai của con.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM ba mẹ dường như rất ít có thời gian dành cho con cái. Họ bị guồng quay của công việc chiếm hết quỹ thời gian rảnh, đến nỗi vấn đề đưa đón con cái đến trường cũng trở nên khó khăn. Vậy nên, khi chọn không gian sống, ít nhiều họ sẽ nghĩ đến việc nơi ở đó có tiện cho việc con cái học hành hay không. Chung cư Golden Palace đã đáp ứng được điều đó khi rất gần với các trường học.

Từ chung cư Golden Palace đến trường THCS Nam Trung Yên và trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm chỉ mất có 2km. Không chỉ thế, từ đây đến đại học Quốc gia Hà Nội cũng chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn.

Chung cư Golden Palace đã đáp ứng được điều đó khi rất gần với các trường học

Chị Hà (33 tuổi) cho biết: “Vợ chồng tôi đi làm từ sáng sớm đến tối mới về. Năm nay, con trai tôi mới vào lớp 1 nên cần có người đưa đón. Thuê người giúp việc thì không an tâm, nên tôi đã nhờ bà ngoại ở quê lên trông cháu. Nhưng khổ nỗi bà không biết đi xe máy.

 

chung-cu-golden-palace-su-lua-chon-tot-nhat

 

Nhưng may sao chúng tôi đã chọn chung cư Golden Palace chỉ cách trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm chỉ mất có 2km. Vậy nên, sáng nào bà cũng đạp xe đưa cháu đi học. Có hôm mát trời thì hay bà cháu đi bộ đến trường, kết hợp tập thể dục luôn. Quả thật không sai khi chọn nơi này để sinh sống.”

Chung cư Golden Palace chỉ cách trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm chỉ mất có 2km

Anh Minh (44 tuổi) chia sẻ: “Nhóc nhà mình năm nay học lớp 8. Năm nay vợ chồng mở thêm chi nhánh công ty nên khá bận. Sáng nào cũng đi làm từ sáng sớm nên không thể đưa con đi học. Vì từ chung cư Golden Palace đến trường cũng khá gần chỉ 2km nên chúng tôi quyết định mua xe đạp cho cháu tự đến trường. Vì bé cũng đã biết tự bảo vệ mình nên chúng tôi khá yên tâm.”

Không chỉ gần trường cấp 1, cấp 2 mà dự án này còn gần với trường đại học nổi tiếng đó là ĐH Quốc Gia Hà Nội. Còn gì hơn việc bạn không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề trường học của con mà con vẫn được đảm bảo học những nơi tốt nhất. Hãy nghĩ đến tương lai xa của con bằng việc chọn chung cư Golden Palace bạn nhé!

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư Golden Palace